Một vài lời chúc gửi đến Nguyệt nhân dịp năm mới 2023

Nhiều năm qua, mình luôn giữ thói quen thức qua 0h00 trong những dịp đặc biệt để đón chào thời khắc ấy và soạn tin nhắn gửi lời chúc tới mọi người. Mình tin rằng thời khắc này là rất quan trọng và không bao giờ muốn bỏ lỡ nó.

Năm nay lại tiếp tục một mình chờ đợi khoảnh khắc năm 2022 dần nhích sang năm 2023, chờ đợi nó, tận hưởng nó, từng chút một, trong trạng thái có chút bâng khuâng.

Bật một bản nhạc chill chill mà dạo đây mình khá thích nghe, “Somewhere Only We Know” và gõ những dòng này để khai bút đầu năm 2023.

Những lời chúc dành riêng cho chính mình, thật đặc biệt, thật ý nghĩa và là những điều mình mong muốn nhất.

1. Tạm biệt năm cũ 2022, xin chào năm mới 2023. Muốn nhắn gửi một câu với chính mình: Chúc Nguyệt dù trải qua muôn ngàn sông núi vẫn cảm thấy hành trình này đáng để tiếp tục đi và cuộc đời này vô cùng đáng sống.

2. Thời khắc bước sang năm mới 2023, chúc Nguyệt một năm mới thật vui thật khỏe, làm thật nhiều điều Nguyệt thích, đi đến nhiều vùng đất Nguyệt muốn, ăn thật nhiều món ngon, xem được nhiều phim hay, nghe được thật nhiều bản nhạc đẹp, đọc được nhiều sách tốt, viết được nhiều bài thú vị. Luôn nhớ sống trọn cả “Thân – Tâm – Trí” cho chính mình Nguyệt nhé.

3. Cảm ơn Nguyệt đã luôn nỗ lực không ngừng, năm 2023 chúc Nguyệt hãy sống hết mình, sống cho mình và sống vì mình thật nhiều hơn nữa. Mình muốn nói với Nguyệt một điều rằng, một năm không dài, hãy luôn yêu chính bản thân mình Nguyệt nha.

4. Nhìn lại năm qua, có những lúc Nguyệt đã từng cười sảng khoái, cũng có lúc từng khóc một trận vang dội, có lúc hân hoan khi đạt được một vài thành tựu nho nhỏ, nhưng cũng có lúc thất vọng khi thất bại hay trì hoãn để rồi bỏ lỡ. Mặc dù những ước mơ của Nguyệt vẫn chưa hoàn thành, nhưng sức khoẻ của Nguyệt vẫn tốt, bố mẹ, em trai khoẻ mạnh bình an, có công việc để làm, có nhà để ở, có xe để đi, có máy tính điện thoại để dùng, có Tún để ve vuốt… Đây chính là những tài sản lớn nhất mà Nguyệt có được. Vậy là mỹ mãn.

5. Dù là con đường Nguyệt đi được bằng phẳng suôn sẻ hay khúc khuỷu gập ghềnh, chúc Nguyệt năm 2023 trong tim luôn có nắng ấm, nụ cười luôn nở trên môi, niềm vui luôn đong đầy trong ánh mắt. Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng đều luôn được như ý nguyện. Chúc Nguyệt học được cách hoà nhập với thế giới mà không quên đi chính mình, học được cách trân trọng những gì mình đang có và hài lòng với những hạnh phúc bé nhỏ xung quanh.

6. Không có gì là bất biến, tất cả rồi sẽ đổi thay, những nỗi đau rồi cũng sẽ được chữa lành, Nguyệt rồi cũng sẽ bình bình an an mà trưởng thành, sống một cuộc đời bình thản, tính cách bình đạm.

7. Năm 2023 chúc Nguyệt luôn tìm thấy niềm vui tự thân chứ không từ ai khác. Niềm vui từ chính bên trong bản thân mới là niềm vui bền vững và lâu dài nhất.

8. Gửi đến Nguyệt: Năm 2023 những ước mơ còn dang dở hãy tiếp tục kiên trì chinh phục nó, những công việc chưa hoàn thiện hãy kiên trì hoàn thành nó. Chúc Nguyệt một năm 2023 chăm chỉ, kiên trì và bền bỉ.

9. Nhìn lại một năm 2022 đã qua, Nguyệt hãy xem nhẹ những thứ có được và mất đi, hãy bỏ qua cả những thành công và thất bại, hãy quên đi luôn những niềm vui và nỗi buồn… để là một con người mới, cảm xúc mới, quyết tâm mới cho năm 2023 Nguyệt nhé.

10. Năm 2023 tiến lên, nhất định Nguyệt sẽ gặp được phiên bản tốt hơn của chính mình.

Lời sau cùng muốn nhắn nhủ đến Nguyệt: Cậu sẽ không bao giờ một mình, còn có chúng tớ, chính là thân xác của cậu, tư duy của cậu, kiến thức của cậu, trải nghiệm của cậu, tình cảm của cậu, những rung động của cậu… sẽ luôn bên cậu mãi mãi, cùng cậu đón những thời khắc quan trọng, đón nhận lấy phiên bản nguyên gốc của chính cậu và ôm cậu thật chặt, thật sâu.

Tân niên 2023, 1h36p sáng.

Nguyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *