Mộc Châu, tháng 5/2018, ngày nắng gió, bên bạn thân

Chỉ cần bên nhau, đi đâu cũng là cảnh đẹp, ăn gì cũng là đồ ngon. Đôi khi chẳng quan trọng đi đâu, mà quan trọng là đi với ai mà thôi!!!

Trang bảo không cần viết gì chỉ cần nói “Trong các chuyến đi, e thích nhất là chuyến đi Mộc Châu với các bạn của em”, mà đúng thật ý chứ, đây là chuyến đi thích nhất từ trước đến giờ của tớ đấy các cậu.

Lần đầu tiên được đi chơi xa với các bạn của mình đến vậy, và còn vác theo cả thằng em đi cùng nữa.

Ban đầu lên kế hoạch đi hết rồi, tự nhiên lại không đi được vì không có ai trông nhà cả. Nhìn 4 bạn nắm tay nhau đi trước mà mình buồn ơi là buồn, nghĩ bụng thôi quả này trải qua 3 ngày nghỉ với công việc rồi.

Mà phải công nhận là bốc đồng thật, tối 30/4 bà về nhà, nghĩ thế nào mà quyết định đi, và nghĩ đi nghĩ lại thì đây là quyết định sáng suốt nhất.

Đây là lần tớ tự đi xa nhất đấy các cậu, mặc dù tớ cũng nghĩ là sợ lạc thật, cũng may là các bạn đã chuột bạch và mở đường máu trước, thậm chí đặt cả vé xe cho nên tớ đi mới dễ dàng đến thế.

Mặc dù xuất phát sau các cậu hẳn 1 ngày đêm, nhưng cảm nhận về chuyến đi chơi này vẫn rất vui. Ra ngoài đường thế nào không biết, nhưng đi chơi với nhóm mình thì bao giờ cũng được khen với được chiều. Vui nhất cả lũ make up cho nhau, mặc váy của nhau để xinh đẹp đi chụp ảnh. Tớ vẫn giữ quả ảnh Tra Helu kẻ mắt cho tớ theo kiểu không chạm mí mắt, thi thoảng lôi ra coi như nhắc nhở mày phải tập trang điểm nhiều hơn để make up xinh đẹp cho tao đấy.

Hơi tiếc là không được tận hưởng địa danh Biên giới Việt Lào với các bạn, cơ mà nhìn ảnh mọi người cũng thấy vui lây rồi, nắng đẹp, biên giới đẹp, và đặc biệt là bốn bạn của tớ ai cũng đẹp.

Mà bạn Thu Trang với Ninh Nguyễn thì thôi khỏi nói, chúng nó là cặp đôi rồi nên cứ lên xe là phóng tít mù. Còn 3 con vịt giời như tớ, Khánh Linh với Trà, tốt nhất là vẫn cứ nên kiếm “anh người yêu” để đèo, còn việc của chúng mềnh là ngồi sau xe ngắm cảnh thôi, haha. À Trà thì lần sau nên bếch người yêu theo để được đèo, đỡ phải đèo thằng em bếu mập của tao nữa. Thế quái nào mà 2 đứa kia nó phi nhanh thế, về trả phòng, thanh toán các kiểu rồi, 3 con mới lò tò phi về được homestay.

Có một cái nữa là tớ thấy tụi mình lầy lội vãi, mấy con vịt giời lề mề để bạn đợi Ninh sốt cả ruột, bảo ra đồi chè từ sớm cho mát mà gần 9h mới đi, nắng lên cháy cả mặt mũi. Haha. Lần sau bớt bớt đi nhá, để đi được nhiều hơn.

Cũng sorry bạn Ninh siêu nhiều, thằng em tớ ngáy quá làm bạn Ninh mất cả ngủ, ahuhu.

Chưa bao giờ được nhiều ảnh đẹp như hôm vừa rồi, sau hôm nay cả lũ thể nào cũng thay ảnh avatar với ảnh bìa ầm ầm cho xem.

Đã bảo là không biết viết gì rùi, viết mấy cái này cứ ngại ngại sao sao ý, cơ mà yên tâm từ nay tớ sẽ viết nhiều nhiều nếu như các bạn cho tớ đi chơi nhiều nhiều. Tớ cũng sẽ luyện tay cái chụp Xóa phông để làm phó nháy chiên nghịp cho các bạn. Hehe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *