Cuối cùng thì cũng đã có một tên miền riêng

Không nghĩ là có ngày lại “dấn thân” vào con đường “chơi” tên miền như thế này! Cũng không ngờ có ngày mua một tên miền theo tên, và làm website riêng cho chính mình. Và hôm nay mình đã làm được, ngày 27/2/2020!

Thực ra ý định sở hữu tên miền riêng đã ấp ủ từ rất lâu rồi, chắc khoảng một hay hai năm trước. Cái thời mà còn hóng hớt tò mò search thử cái tên “thu nguyệt” trên thanh tìm kiếm. Hồi đó tìm ra được một tên miền thunguyetvn.com, và cổ là một nhà thơ. Hài quá đi thôi!

Rồi cũng tới cái thời biết làm website. Mon men làm quen từ việc sửa chữa website cho công ty, rồi thì quen với một anh, quen với một bạn cùng tuổi, thế là có nhiều cơ hội đi sâu hơn vào làm website, tên miền, hosting.

Thành quả là bây giờ cũng hòm hòm biết cách mua một hosting, setup một website từ lúc trỏ tên miền vào hosting, cho đến cài wordpress, tùy biến. Cũng hết sự tự hào quá đi luôn ấy chứ.

Kể về sự tích chơi tên miền thì chiến tích cũng được ba tên miền, tên miền đầu tiên là yeuvietlach.com, tiếp là mexedich.com, và giờ là thunguyet.com. Thực sự mà nói là đắn đo dữ lắm mới đi mua tên miền, vì biết rằng đã vào con đường này là chỉ có tốn kém không thôi. Nhưng kệ, thích mà, hihi, oai nữa, haha.

Rất muốn mua tên miền thunguyet.com vào một dịp đặc biệt nào đó, như là sinh nhật chẳng hạn, nhưng máu quá rồi, thì cứ thế mà mua thôi, kệ đi, mà 27/2/2020 cũng là một ngày ý nghĩa vì đó là ngày Bác sĩ Việt Nam mà. Vẫn quá ổn áp.

Website của mình sẽ là những Góc nhỏ nhặt vụn vặt, tản mạn đôi điều về cuộc sống. Cũng không biết là có duy trì viết lách được lâu không, nhưng vẫn sẽ luôn luôn duy trì tên miền này, sẽ cố gắng để nó đi theo mình đến hết cuộc đời luôn.

Yêu thương đong đầy

12h42p, ngày 28/2/2020,

Thu Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *